Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2017 - 2018 chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hòa chung không khí hân hoan của tuổi trẻ cả nước, chiều ngày 26/3/2018 tại sân trường Tiểu học Hòa Khương 2 đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2017 – 2018 chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).
Tham dự buổi lễ có thầy Lê Văn Ngân – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng trường TH Hòa Khương 2, Cô Lê Thị Thúy Vân – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo,  484 đội viên và nhi đồng trong toàn Liên Đội.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2017 – 2018 là dịp tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong Liên Đội.

Ngày hội diễn ra nhiều cuộc thi và hoạt động rất bổ ích như: Nghi thức đội dành cho khối 4,5; Múa hát tập thể; Thi vẽ tranh và các trò chơi dân gian: Kẹp bóng về đích (Khối 1), Ném bóng vào rổ (Khối 2), Cua bò (Khối 3), Đi trên giấy (Khối 4), Gánh nước thi (Khối 5).
Trung bình (0 Bình chọn)

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.