LIÊN ĐỘI TRƯỞNG TÀI NĂNG

Trường tiểu học thị trấn Đình Cả có rất nhiều học sinh chăm ngoan, học giỏi và nổi bật nhất trong số đó là bạn Dương Thị Thu Giang, Chi đội trưởng Chi đội 5A - Liên đội trưởng trường tiểu học thị trấn Đình Cả. Bạn xứng đáng là tấm gương sáng cho tất cả các bạn trong trường noi theo, với thành tích học tập thật đáng nể.

Bạn tham gia các cuộc thi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh:

* Thành tích cấp huyện:

- Giải Toán qua Internet: đạt giải khuyến khích

- Violympic Tiếng anh: đạt khuyến khích.

- Thi vở sạch chữ đẹp: đạt giải nhì

*Thành tích cấp tỉnh:

- Thi vở sạch chữ đẹp: giải nhất

- Giải Toán qua Internet: đạt giải ba

- Violympic Tiếng anh: đạt giải ba

Bên cạnh đó, với vai trò là Liên đội trưởng. Bạn luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao cũng như tham gia sôi nổi, nhiệt tình trong các hoạt động của trường, của lớp như: tham gia Hội khoẻ phù đổng cấp huyện giai đoạn 2 môn Aerobic đạt giải ba toàn đoàn, thi văn nghệ thời trang học đường cấp trường chào mừng ngày 8/3, 26/3. Bạn Giang thổ lộ: “Là một Liên đội trưởng, mình luôn ý thức nếu không học giỏi sẽ bị các bạn cười chê, thầy cô buồn lòng như thế thì dù có hát hay, múa dẻo đến mấy cũng chẳng có ý nghĩa gì. Mình luôn luôn cố gắng làm tốt các nhiệm vụ của người học sinh, người đội viên, người con ngoan của cha mẹ, trò ngoan của thầy cô giáo”. Tuy còn nhỏ mà bạn đã có suy nghĩ như thế thì thật đáng khen phải không các bạn? Chúng mình cùng học tập người Liên đội trưởng này nhé.

Giang cùng các bạn trong lớp

Lớp 5A, nơi bạn Giang đang học.

Trung bình (0 Bình chọn)

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.